Lễ khởi công Trường Tiếu học Bàu Bàng

2018-02-09 00:00:00.0

Sáng ngày 9/2/2018, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức khởi công xây dựng Trường tiểu học Bàu Bàng.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện.

Lãnh đạo huyện động thổ khởi công dự án Trường Tiểu học Bàu Bàng

Trường Tiểu học Bàu Bàng được xây dựng gần khu Trung tâm Hành chính huyện tại Ấp Đồng Sổ – xã Lai Uyên, trường có tổng vốn đầu tư là 72,37 tỷ đồng, được xây dựng trên khu đất 15.961m2  bao gồm khối nhà hành chính (phòng học, hành chính quản trị và phục vụ học tập) quy mô 3 tầng với tổng diện tích sàn là 5.750,9 mvà các công trình phụ trợ khác được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia.

Dự kiến thời gian thi công là 350 ngày, do Liên danh Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Vạn Thịnh Phát và Công ty Cổ phần Xây dựng Trần Gia.