Lễ khởi công xây dựng trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng

2018-10-18 00:00:00.0

Sáng ngày 16/10, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với đơn vị thi công tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng.

Đến dự lễ khởi công có ông Mai Văn Dũng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện và toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng.

Ông Mai Văn Dũng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi Lễ khởi công xây dựng VKSND huyện Bàu Bàng

Công trình trụ sở nhà làm việc Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng được xây dựng tại khu hành chính của huyện với tổng diện tích khu đất gần 2.000 m2, tổng mức đầu tư dự án là hơn 16 tỷ đồng, trong đó, kinh phí xây lắp là 12.735.165.000 đồng gồm khối nhà làm việc được xây dựng với tổng diện tích mặt sàn là 756,5m2 và các công trình phụ gồm nhà lưu trú công vụ, nhà bảo vệ, nhà tiếp dân, nhà xe, khuôn viên cây xanh, tường rào… Chủ đầu tư công trình là Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương; đơn vị trúng thầu thi công là Công ty TNHH tư vấn xây dựng, thương mại dịch vụ Nam Quân địa chỉ tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian thi công công trình dự kiến 500 ngày.

Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, huyện và lãnh đạo huyện Bàu Bàng tham gia nghi thức khởi công xây dựng trụ sở VKSND huyện Bàu Bàng

Tại buổi Lễ, ông Mai Văn Dũng - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Dương, đại diện Chủ đầu tư đề nghị các đơn vị thi công, đơn vị tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát; đơn vị tư vấn thiết kế chấp hành nghiêm các quy định về Luật xây dựng, đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn, thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng, sớm đưa công trình vào sử dụng đúng kế hoạch đề ra./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)