Lịch làm việc của Thường trực HĐND và UBND huyện Bàu Bàng từ ngày 30/03/2020 đến ngày 03/04/2020

2020-03-27 21:10:00.0

Thứ Hai ngày 30/03/2020: Sáng: 8 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND Võ Thị Kim Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp Ban Thường vụ Huyện ủy ĐĐ: ...

Thứ Hai ngày 30/03/2020:

ĐĐ: Phòng họp Đài Truyền thanh

Chiều:

14 giờ 00: Chủ tịch HĐND, các Phó Chủ tịch HĐND; Trưởng, Phó các Ban HĐND họp giao ban Thường trực HĐND

- Phó Chánh Văn phòng, chuyên viên Trang dự

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng Huyện ủy

14 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu dự họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

MD: - Thủ trưởng các đơn vị: Trung tâm y tế, Phòng Y tế, Phòng Văn hóa – Thông tin, Phòng Lao động – Thương binh và xã hội, Phòng Kinh tế, Phòng Giáo dục – Đào tạo, Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Đài Truyền thanh, Đội Quản lý thị trường số 3,

- Đại diện lãnh đạo: UBMTTQ huyện, Liên đoàn lao động huyện, Xí nghiệp Phát triển công nghiệp đô thị Bàu Bàng

- Chánh Văn phòng, chuyên viên Nam, Loan cùng dự

ĐĐ:  Điểm cầu Hội trường huyện

Thứ Ba ngày 31/03/2020:

Sáng:

8 giờ 00:  Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch UBND dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với địa phương về tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, giải ngân đầu tư công, đảm bảo an sinh xã hội, trật tự an toàn xã hội ứng phó với dịch Covid-19 (1 ngày)

MD:  - Bí thư Huyện ủy

- Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Ban Quản lý dự án.

- Chuyên viên Xuân Lộc dự

ĐĐ:  Điểm cầu Hội trường huyện

Thứ Tư ngày 01/04/2020:

Sáng:

8 giờ 00: Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương, Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện dự kỳ họp thứ 15 (bất thường năm 2020) HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021 (có chương trình và thư mời riêng)

- Lãnh đạo Văn phòng, các chuyên viên: Trang, Loan cùng dự

ĐĐ: Hội trường A, Hội trường B - Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

Chiều:

13 giờ 30:  Chủ tịch UBND họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ:  Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

14 giờ 00: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND Trương Văn Tài cùng Thường trực Huyện ủy nghe các ngành báo cáo tình hình xử lý công việc trong tuần.

- Chánh Văn phòng cùng dự.

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng Huyện ủy.

Thứ Năm ngày 02/04/2020:  (Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương theo Thông báo số 50/TB-UBND ngày 25/3/2020 của UBND tỉnh)

Thứ Sáu ngày 03/04/2020:

Sáng:

8 giờ 00:  Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thương họp Hội đồng tư vấn giải quyết các trường hợp cá biệt có nhu cầu tách thửa đối với các loại đất trên địa bàn huyện

MD: - Các thành viên Hội đồng (do Phòng Tài nguyên – Môi trường mời)

- Chuyên viên Xuân Lộc dự

ĐĐ:  Phòng họp Đài Truyền thanh

Chiều:

14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Võ Thành Giàu họp triển khai kế hoạch tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện (hình thức trực tuyến)(có thư mời riêng)

- Lãnh đạo Văn phòng, các chuyên viên: Nam, Loan dự

ĐĐ: Phòng họp Văn phòng HĐND – UBND huyện

(Lịch làm việc này thay cho thư mời họp của UBND huyện)