Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Liên hoan Gia đình Văn hóa - Thể thao tiêu biểu huyện Bàu Bàng năm 2017

07-06-2017

Sáng ngày 5/6/2017, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Bàu Bàng phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức Liên hoan Gia đình Văn hóa - Thể thao tiêu biểu huyện Bàu Bàng năm 2017.

Theo đó, Liên hoan năm nay đã thu hút được 12 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho 7/7 xã về tham dự. Các gia đình đã trải qua các phần thi như: Thi năng khiếu, thi thể thao và thi nấu ăn. Ngay sau lễ khai mạc, các gia đình sẽ thi phần thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon quê nhà”, tiếp đó là các phần thi thể thao và năng khiếu.


Phần thi thể thao (môn xe đạp chậm) của các gia đình

Qua Liên hoan lần này nhằm tôn vinh những gia trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình; bình đẳng giới đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của gia đình và công tác gia đình; khẳng định các giá trị văn hóa gia đình là nhân tố quyết định để xây dựng đời sống văn hóa tại cơ sở, tổ chức các hoạt động tuyên truyền Ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm 2017 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 87

Đánh giá bài viết: