Ngân hàng Chính sách xã hội giải ngân vốn giải quyết việc làm và nước sạch vệ sinh môi trường cho các hộ dân xã Long Nguyên

2021-05-14 15:36:00.0

CMSC Sáng ngày 14/05, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội TX.Bến Cát- Bàu Bàng đã giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm và nguồn vốn nước sạch vệ sinh môi trường cho 70 hộ dân trên địa bàn xã Long Nguyên với số tiền 3 tỷ 500 đồng.

Thời hạn vay là 36 tháng, lãi xuất 0,66%/ tháng, mỗi hộ được vay số tiền 50 triệu đồng với mục đích đầu tư dịch vụ, sửa chữa nhà trọ; chăn nuôi cút và sữa chữa nâng cấp hệ thống nước sạch của hộ gia đình….

Nhân viên ngân hàng chính sách xã hội trao nguồn vốn cho các hộ có nhu cầu vay vốn ở xã Long Nguyên.

Tính đến nay trên địa bàn xã Long Nguyên có 1.358 hộ được vay vốn, với tổng số tiền 47 tỷ 183 triệu đồng. Từ nguồn vốn này đã giúp các hộ gia đình nghèo; hộ cận nghèo; hộ có hoàn cảnh khó khăn và các hộ gia đình chính sách có được vốn để chăm sóc vườn cao su, chăn nuôi sản xuất kinh doanh ổn định,vượt qua khó khăn do ảnh hưởng covid 19./.

HỮU HOÀNG

Tag: vệ sinh môi trường , ngân hàng chính sách xã hội , xã long nguyên , hộ gia đình nghèo