Ngân hàng Kiên Long Bank trao quà cho các đối tượng khó khăn của huyện Bàu Bàng

2023-01-16 08:42:00.0

Sáng ngày 13/1, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàng phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long – Chi nhánh Bình Dương tổ chức chương trình trao quà tết “San sẻ yêu thương – thêm hương ngày tết”.

Đến dự có ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Hồ Tấn Tài – Nguyên Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long – Chi nhánh Bình Dương, ông Phạm Quốc Anh – Phó Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long – Chi nhánh Bình Dương; lãnh đạo Phòng LĐTB & XH huyện.

Tại chương trình Ngân hàng đã trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.00 đồng với tổng giá trị 50.000.000 đồng cho các đối tượng thuộc điện hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long – Chi nhánh Bình Dương tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo huyện ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long – Chi nhánh Bình Dương đã cùng chung tay với huyện hỗ trợ, giúp đỡ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về giúp bà con khó khăn đón 1 mùa xuân đủ đầy, vui tươi, hạnh phúc. Dịp này lãnh đạo huyện cũng đã gửi lời chúc tết đến lãnh đạo, nhân viên ngân hàng đón 1 năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long đã trích từ nguồn lợi nhuận của các chi nhành ngân hàng để trao 8.000 phần quà tết cho bà con khó khăn tại 134 địa phương trong cả nước với tổng giá trị hơn 4,2 tỷ đồng./.

HỮU HOÀNG

Tag: mừng đảng mừng xuân , hoàn cảnh khó khăn , ngân hàng kienlongbank