Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bắc Bình Dương hỗ trợ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện

2021-07-17 07:43:00.0

Sáng ngày 16/7/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Bàu Bàng tiếp nhận hỗ trợ quỹ phòng chống Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Nguyễn Phú Cường  - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bắc Bình Dương.

Tại buổi lễ, bà Đỗ Thùy Trang – Phó giám đốc ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bắc Bình Dương trên địa bàn đã hỗ trợ cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện 50 triệu đồng .

Thay mặt Ban Chỉ đạo, ông Nguyễn Phú Cường  - Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bắc Bình Dương đã đồng hành cùng huyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Những đóng góp của ngân hàng đã góp phần cùng huyện thực hiện tốt các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

KIM NHỚ

Tag: covid-19 , mạnh thường quân , văn minh đô thị , công ty - xí nghiệp , phòng chống dịch