2021-03-02 09:10:00.0

CMSC Nữ cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn huyện Bàu Bàng hưởng ứng tuần lễ áo dài

Hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động nhằm hướng tới cái đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới; tôn vinh chiếc áo dài truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam; tôn vinh nét duyên dáng, vẻ đẹp dịu dàng của phụ nữ Việt Nam; Hội LHPN Việt Nam huyện Bàu Bàng phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện phát động Tuần lễ mặc áo dài.

Theo đó, toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện mặc áo dài Việt Nam khi làm việc tại công sở từ ngày 02 – 08/3/2020.

Đồng thời, Hội LHPN các xã, thị trấn phối hợp với các cơ quan, đơn vị truyền thông, tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động nữ mặc áo dài khi đi làm, tham dự các sự kiện, hội nghị./.

KIM NHỚ

Tag: văn minh đô thị , tuần lễ áo dài , người phụ nữ việt nam , văn hóa dân tộc