Sôi nổi giải bóng bàn huyện Bàu Bàng năm 2015

2015-09-27 00:00:00.0

Sáng ngày 27/9. Tại nhà thi đấu đa năng Trường THPT Bàu Bàng đã diễn ra giải thi đấu bóng bàn huyện Bàu Bàng năm 2015.

Giải bóng bàn năm nay thu hút 14 đơn vị đến từ các cơ quan, ban ngành và các xã tham gia với hơn 40 vận động viên, tranh tài ở thể loại đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Qua 1 buổi thi đấu Ban tổ chức đã trao tổng số 15 giải nhất, nhì, ba cho các thể loại, giải nhất đơn nam thuộc về Dương Phước Minh Trí: đơn vị xã Trừ Văn Thố, giải nhất đơn nữ thuộc về Lường Thị Hà; đơn vị xã Tân Hưng, giải nhất đôi nam thuộc về cặp đôi Dương Phước Minh Trí và Lê Đặng Hoàng đơn vị xã Trừ Văn Thố, giải nhất đôi nữ thuộc về cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Tuyển và Đỗ Thị Thúy Hằng; đơn vị xã Lai Hưng, giải nhất đôi nam nữ thuộc về cặp đôi Lê Cao Cường và Nguyễn Thị Bé Thi; đơn vị xã Trừ Văn Thố.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc đoạt giải

Giải đấu là dịp để các vận động viên đam mê bộ môn bóng bàn có dịp gặp gỡ, giao lưu, tranh tài. Đồng thời còn là dịp để Ban tổ chức lựa chọn ra các vận động viên xuất sắc tham dự các giải đấu trong và ngoài huyện./.

HỮU HOÀNG