Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tập huấn bồi dưỡng cho ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021

28-04-2016

Sáng 26-4, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng ứng cử viên đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bàu Bàng.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc Hải - Ủy viên Thường trực HĐND huyện Bàu Bàng, cùng có hơn 300 ứng cử viên đại biểu HĐND của 7/7 xã trên địa bàn huyện Bàu Bàng.


Đồng chí Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn


Đồng chí Trần Quốc Hải - Ủy viên Thường trực HĐND huyện Bàu Bàng

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng đã truyền đạt một số kỹ năng ứng sử  trước cử tri cũng như thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện và những định hướng phát triển chung trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các ứng cử viên còn được truyền đạt một số kiến thức về xây dựng chương trình hành động và kỹ năng khi tiếp xúc cử tri, gồm: Kỹ năng trình bày, kỹ năng lắng nghe và trả lời trước bà con cử tri.

Qua hội nghị, với những kiến thức có được từ tập huấn lần này các ứng cử viên sẽ xây dựng chương trình hành động của mình một cách cụ thể, phù hợp với yêu cầu thực tiễn của địa bàn ứng cử của mình, cho sự thành công của ngày hội toàn dân bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vào ngày 22 tháng 5 sắp tới./.                     

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 237

Đánh giá bài viết: