Thăm, tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật của 02 xã Long Nguyên và xã Tân Hưng

2017-01-06 00:00:00.0

Ngày 4/01/2017, lãnh đạo tỉnh Bình Dương, lãnh đạo huyện Bàu Bàng cùng các mạnh thường quân tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật của 02 xã Long Nguyên và xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng.

Dịp này lãnh đạo tỉnh, huyện, địa phương đã thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật của 2 xã, mỗi một phần quà trị giá 300.000 đồng gồm gạo, đường, sữa, dầu ăn, bột ngọt do Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng vận động trao tặng và một phong bì trị giá 500.000 đồng do Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vận động trao tặng. tổng trị giá đợt trao quà lần này là 160.000.000 đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện và các mạnh thường quân tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Tân Hưng.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Long Nguyên.

Đây là chương trình do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức với chủ đề “Tết vì người nghèo gắn với Lễ hội Xuân Hồng - Xuân Đinh Dậu 2017” và sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 10/01/2017. Qua hoạt động này nhằm chăm lo tết cho người nghèo, người có khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến người nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện, qua đây nhằm động viên, khích lệ, giúp họ có thêm niềm tin vươn lên ổn định cuộc sống và đón tết trong không khí vui tươi đầm ấm hơn./.