Thị trấn Lai Uyên tổ chức chi tiền hỗ trợ theo Quyết định 09 của UBND tỉnh Bình Dương

2021-08-27 15:44:00.0

CMSC Chiều ngày 26/8, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng tiến hành chi kinh phí hỗ trợ theo Quyết định 09/2021/QĐ-UBND ngày 16/7/2021 của UBND tỉnh Bình Dương về việc hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động (lao động tự do) bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Theo đó, trong đợt này thị trấn đã hỗ trợ cho 1.400 người, mỗi người được nhận mức hỗ trợ là 1.500.000 đồng/1 người/1 lần (hỗ trợ một lần duy nhất) với tổng kinh phí chi hỗ trợ đợt này là 2 tỷ 100.000.000 đồng.

Cán bộ thị trấn Lai Uyên làm thủ tục hỗ trợ tiền cho các đối tượng ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Ông Châu Thanh Bình – Chủ tịch UBND thị trấn Lai Uyên cho biết thời gian qua thị trấn đã hoàn thành các bước khảo sát lập danh sách và gửi lên cấp trên để đề nghị hỗ trợ và trong mấy ngày qua thị trấn đã huy động tổng lực để tổ chức chi các gói hỗ trợ chính sách cho đúng các đối tượng, không bỏ sót đối tượng theo đúng quy định hỗ trợ của nhà nước cho các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. /.

HỮU HOÀNG

Tag: covid-19 , thị trấn lai uyên , bảo trợ xã hội , phòng chống dịch