Tiến hành kiểm tra nhanh kháng nguyên cho các lực lượng tham gia tại các chốt kiểm soát

2021-07-19 16:45:00.0

CMSC Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 huyện Bàu Bàng đã thành lập 5 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ quan trọng trên địa bàn huyện.

Các lực lượng tham gia tại các chốt kiểm soát luôn được được huyện quan tâm trong việc đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh. Ngày 19/7/2021, Trung tâm Y tế huyện tiến hành kiểm tra nhanh kháng nguyên cho các lực lượng tham gia tại các chốt kiểm soát; đồng thời thường xuyên tiến hành phun khử khuẩn tại các chốt kiểm soát.

Trong những ngày thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, mặc dù số lượng người lưu thông ít hơn so với ngày thường, tuy nhiên các lực lượng tham gia tại các chốt kiểm soát vẫn trực chiến 24/24 đảm bảo tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy lùi dịch bệnh./.

KIM NHỚ

Tag: covid-19 , phòng chống dịch , khai báo y tế , giãn cách xã hội , chỉ thị 16 , chốt kiểm dịch