Tổ chức giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020

2020-01-07 00:00:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), chào mừng xuân canh tý năm 2020.

Sáng ngày 7/1, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu bàng tổ chức khai mạc giải thể thao mừng đảng, mừng xuân năm 2020.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải bóng đá mini sân cỏ nhân tạo

Giải được tổ chức từ nay đến ngày 18-1 với các môn thi đầu gồm bóng đá mini sân cỏ nhân tạo, bóng chuyền, bi sắt, kéo co, đẩy gậy thu hút tổng số hơn 50 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các CLB thể dục - thể thao trên địa bàn huyện đăng ký tham gia thi đấu tranh tài. Kết thúc giải ban tổ chức sẽ trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại giải năm nay.

Đây là giải thể thao được Trung tâm Văn hóa -Thông tin -Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức hàng năm trước thêm năm mới nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn huyện./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)