Tổ chức hội thi “Tiếng hát Karaoke” huyện Bàu Bàng lần thứ I năm 2015

2015-11-09 00:00:00.0

Tối ngày 6/11 Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội thi “Tiếng hát Karaoke” huyện Bàu Bàng lần thứ nhất năm 2015.

Tham dự hội thi có hơn 20 đơn vị đến từ các cơ quan huyện, các xã và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện  đăng ký với tổng số 51 tiết mục đơn ca, song tam ca, tốp ca.; trong đó đơn ca có 43 thí sinh đăng ký, 5 tiết mục song tam ca và 3 tốp ca, nội dung các bài hát xoay quanh tình yêu quê hương đất nước, hát về Đảng, Bác Hồ về tình yêu biển đảo Việt Nam...các tiết mục tham gia dự thi được Ban giám khảo đánh giá chất giọng, phong cách biểu diễn, trang phục….với thang điểm từ 0 đến 100 điểm.

Trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao tổng số 20 giải ở tất cả các thể loại Nguyễn Thanh Tú; Đơn vị xã Long Nguyên xuất sắc được Ban giám khảo chấm với số điểm cao nhất đạt giải nhất đơn ca và Nguyễn Thanh Tú và Nguyễn Quốc Duy đơn vị xã Long Nguyên tiếp tục xuất sắc đạt giải nhất song tam ca, giải nhì và 3 đơn ca thuộc về Hoàng Ngọc Tuyến và Ngô Đức Dũng đơn vị xã Hưng Hòa, và 2 cá nhân này tiếp tục đạt giải nhì tiết mục song tam ca…

Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện trao giải nhất, nhì ba song tam ca cho các đơn vị đạt giải

Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện trao giải cho các tiết mục đạt giải

Hội thi là dịp để các cá nhân, tập thể yêu ca hát có dịp gặp gỡ, giao lưu và đây cũng là hoạt động chào mừng sự kiện trọng đại của huyện kỷ niệm 50 năm chiến thắng Bàu Bàng(12/11/1965 – 12/11/2015)./.

HỮU HOÀNG