Tổng công ty SX–XNK Bình Dương – TNHH MTV 3/2 tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo của huyện Bàu Bàng

2015-09-15 00:00:00.0

Chiều ngày 15/09/2015. Hội khuyến học huyện Bàu Bàng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Tổng công ty SX – XNK Bình Dương – TNHH một thành viên 3 tháng 2 tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo của huyện Bàu Bàng với tổng trị giá 170 triệu đồng.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Văn Quen – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty SX – XNK Bình Dương – TNHH một thành viên 3 tháng 2, lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể huyện và 188 em học sinh được nhận học bổng trong đợt này.

Ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh khối THCS

Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Chủ tịch MTTQ VN huyện trao học bổng cho các em học sinh khối THPT

Ông Trần Văn Quen – Phó TGĐ Tổng công ty SX – XNK Bình Dương – TNHH MTV 3/2 trao học bổng cho các em học sinh tiểu học

Dịp này 106 em học sinh nghèo khối tiểu học được nhận học bổng, mỗi xuất 800 ngàn đồng, khối THCS có 66 em, mỗi xuất học bổng 1 triệu đồng, 16 em học sinh khối THPT, mỗi xuất 1,2 triệu đồng.

Với việc làm ý nghĩa trên của Tổng công ty SX – XNK Bình Dương – TNHH một thành viên 3 tháng 2 đã động viên tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bàu Bàng tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu thực hiện thành công ước mơ của mình./.

HỮU HOÀNG