Tổng kết công tác phối hợp hành quân dã ngoại đợt I năm 2015

2015-08-13 00:00:00.0

Ngày 11/08/2015, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp cùng Tiểu đoàn 2- Trung đoàn 25 cảnh sát cơ động tổ chức tổng kết công tác phối hợp quân hành quân dã ngoại đợt 1 năm 2015 trên địa bàn huyện Bàu Bàng. Tham dự, có ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Bàu Bàng; ông Lê Khắc Tri - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng cùng lãnh đạo và chiến sỹ công an; lãnh đạo xã Long Nguyên.

ông Lê Khắc Tri - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng trao giấy khen cho các tập thể

Qua gần 1 tháng hành quân dã ngoại tại 7 xã, các chiến sỹ Tiểu đoàn 2- Trung đoàn 25 cảnh sát cơ động đã phối hợp cùng địa phương tuần tra kiểm soát địa bàn huyện, qua kiểm tra đã lập biên bản, tạm giữ 13 phương tiện và nhắc nhở 14 trường hợp vi phạm ATGT; 7 cơ sở cà phê trá hình, 1 quán Karaoke không giấy phép kinh doanh; 1 vụ đánh bạc; giải tán các thanh thiếu niên tụ tập đêm khuya; phối hợp cùng công an địa phương bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm… phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể, thanh niên xã tổ chức phát hoang lối đi che khuất tầm nhìn đường giao thông nông thôn, tham gia phát hoang bụi rậm, dọn vệ sinh các tuyến đường với tổng chiều dài 12km; dọn vệ sinh, sửa chữa nhà cho các hộ gia đình chính sách; bên cạnh đó còn tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, thương bình liệt sỹ, người nghèo, người cao tuổi với số lượng 70 phần quà và tổ chức khám chữa bệnh cấp phát thuốc cho 100 người dân trên địa bàn xã Tân Hưng. Song song với các hoạt động trên, cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn 2- Trung đoàn 25 cảnh sát cơ động còn giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao với cán bộ và đoàn viên thanh niên địa phương. Đặc biệt là bảo vệ tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020.

ông Võ Thành Giàu - Phó chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng trao giấy khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, 4 tập thể 16 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong đợt phối hợp hành quân dã ngoại năm 2015 trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

HỮU LIÊM