Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trao tặng 400 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết Mậu Tuất năm 2018

02-02-2018

Trong 02 ngày 01 và 02/02/2018, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tổ chức đoàn đến tận các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghiệp Bàu Bàng trao tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết mậu tuất năm 2018.

Tại các nơi đến lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã ân cần thăm hỏi Ban lãnh đạo công ty, người lao động, gởi lời chúc tết đến công ty, doanh nghiệp, người lao động và mong muốn người lao động luôn gắn bó lâu dài với công ty, doanh nghiệp và vùng đất Bàu Bàng. Dịp này, Đoàn đã trao tặng cho mỗi công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Mậu Tuất năm 2018 mỗi người một phần quà trị giá 500.000 đồng với tổng số 400 phần quà tổng trị giá 200.000.000 đồng được trích từ nguồn ngân sách huyện. Ngoài phần quà của huyện trao tặng nhiều công ty, doanh nghiệp cũng đã trao tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết.

Được biết, Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng cũng vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trao 100 vé xe cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Mậu Tuất năm 2018.

Qua hoạt động trên nhằm chăm lo, động viên tinh thần người lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết ở lại huyện Bàu Bàng có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết tại quê hương Bàu Bàng. Đồng thời qua hoạt động còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện Bàu Bàng, của các cấp công đoàn đến những người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc tại huyện Bàu Bàng./.

BAN BIÊN TẬP