Trao tặng quà các gia đình chính sách

2022-07-21 19:30:00.0

Chiều ngày 19-7-2022, ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tứ; ông Lê Văn Linh, thương binh ¾; bà Nguyễn Thị Mai, thương binh 4/4; ông Nguyễn Văn Thâu thương binh ¾; ông Phạm Thanh Đản, đối tượng bị chất độc hóa học.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc; động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật để ổn định cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Dịp này; lãnh đạo huyện đã trao phần quà các hộ gia đình chính sách; mỗi phần quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt, cùng 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm giúp đỡ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của thế hệ cha anh đi trước, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ngày một tốt hơn./.

HOÀNG TÚ - XUÂN THÀNH

Tag: xã long nguyên , văn minh đô thị , gia đình chính sách