Triệt xóa 01 tụ điểm cà phê Massage kích dục tại khu phố Bàu Bàng

2021-01-07 08:31:00.0

CMSC Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-CAH-TH, ngày 14/12/2020 của Công an huyện về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Qua 1 tuần thực hiện, lực lượng công an huyện Bàu Bàng đã triệt xóa 01 tụ điểm cà phê Massage kích dục tại khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên. Theo đó, Vào lúc 14 giờ 20 phút ngày 28/12/2020  Công an huyện Bàu Bàng kiểm tra hành chính quán cà phê Vườn kiểng 1 thuộc khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Phát hiện 02 nhân viên nữ gồm: Đỗ Hồng T, sinh năm: 1979 và Đỗ Hồng D, sinh năm: 1985 cùng ngụ tại Tân Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long đang thực hiện hành vi kích dục cho khách nam trong phòng phía sau quầy nước của quán. Công an Bàu Bàng tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định.

Công an huyện Bàu Bàng ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Ngoài ra, trong tuần, Công an huyện Bàu Bàng còn tổ chức kiểm tra hành chính 05 cơ sở kinh doanh hộ gia đình và 01 nhà trọ, phát hiện 21 trường hợp không xuất trình được sổ tạm trú và khai báo lưu trú. Các vụ việc được lập biên bản xử lý theo quy định./.

KIM NHỚ

Tag: thị trấn lai uyên , văn minh đô thị , an ninh trật tự