Trung đoàn BB6 phối hợp với xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng tổ chức ra quân làm công tác dân vận năm 2015

2015-11-09 00:00:00.0

Sáng ngày 7/11. Trung đoàn BB6 đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện đã phối hợp với Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Lai Hưng tổ chức ra quân làm công tác dân vận trên địa bàn tổ 8, 9, 10 ấp Cầu Sắt xã Lai Hưng.

Tham gia công tác dân vận có hơn 100 người là cán bộ, đoàn viên, hội viên các ban ngành đoàn thể xã, các chiến sĩ của trung đoàn BB6 và nhân dân tổ 8,9,10 của ấp Cầu Sắt. Tại buổi ra quân làm công tác dân vận đông đảo các lực lượng đã tham gia san lấp, phát quang, dặm đá, sữa chữa cống thoát nước bị hư hại nặng do mưa lớn của tuyến đường GTNT thuộc tổ 8,9,10 của ấp Cầu Sắt với chiều dài 2,5km. trong đó nhân dân tổ 8,9,10 của ấp Cầu Sắt đóng góp kinh phí mua 36 khối đất và 15 khối đá để dặm vá đường, đơn vị Trung đoàn BB6 đóng góp 300 mét cọc cây tràm để gia cố, sữa chữa cống thoát nước.

Các chiến sĩ thuộc Trung đoàn BB6 tham gia vệ sinh tại Trường tiểu học Lai Hưng C

Đông đảo các lực lượng tập trung gia cố cống thoát nước bị hư do mưa lớn

Ngoài ra, đơn vị Trung đoàn BB6 còn hỗ trợ 20 chiến sĩ tham gia vệ sinh môi trường, phát quang, chặt bỏ các nhánh cây thấp xung quanh khuôn viên Trường tiểu học Lai Hưng C, thuộc ấp Cầu Sắt nhằm phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho các em học sinh nhà trường.

Qua công tác dân vận phối hợp lần này nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tình quân dân giữa chính quyền, nhân dân địa phương với đơn vị Trung đoàn BB6 đóng quân trên địa bàn xã Lai Hưng./.

HỮU HOÀNG