Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương tổ chức lớp “Bồi dưỡng kỹ năng dẫn chương trình” năm 2018

2018-06-26 00:00:00.0

Sáng ngày 25/06, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức khai giảng Lớp “Bồi dưỡng kỹ năng dẫn chương trình” cho hơn 80 học viên là cán bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao các Huyện, Thị xã, Thành phố, các Xã, Phường, Thị trấn trong tỉnh Bình Dương.

Dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Minh Xuân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Minh Thành – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng.

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Điện ảnh tỉnh tặng hoa cho đơn vị huyện Bàu Bàng đăng cai tổ chức lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng kỹ năng dẫn chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày các học viên sẽ được bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng về phương pháp viết kịch bản, viết lời dẫn chương trình – thực hành dẫn chương trình; kỹ năng thuyết trình và làm chủ sân khấu; tiếng nói sân khấu và hướng dẫn nghệ thuật nói diễn cảm; nắm bắt tâm lý khán giả, phong cách dẫn chương trình hài ước, dí dỏm khi nói trước công chúng; kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng dẫn đôi, dẫn đơn. Trao đổi kinh nghiệm dẫn chương trình với người dẫn chương trình chuyên nghiệp... kết thúc khóa học các học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá chất lượng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Qua lớp bồi dưỡng giúp các cán bộ làm công tác dẫn chương trình tại các địa phương nâng cao kiến thức, kỹ năng, tạo điều kiện giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho đội ngũ cán bộ nghiệp vụ tại cơ sở./.