Trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

2017-09-06 00:00:00.0

Sáng ngày 5/9, Trường THCS Trừ Văn Thố long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Chí, Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng, lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, lãnh đạo địa phương cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, thầy và trò trường THCS Trừ Văn Thố đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Trong năm học qua thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THCS đạt 98,9%. Năm học 2017 – 2018 trường có tổng số 622 em học sinh, tại buổi lễ nhà trường đã tổ chức lễ đón nhận 5 lớp 6 với hơn 170 em học sinh, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng - trao 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường

Hội Khuyến học huyện trao 300 quyển tập cho nhà trường

Dịp này, Huyện ủy Bàu Bàng đã trao tặng 20 phần quà, Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) ngoại thương Bắc Bình Dương trao tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, Hội khuyến học huyện tặng 300 cuốn tập cho nhà trường. Sau phần lễ các em học sinh tham gia phần hội với các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, đua xe đạp chậm, thảy bóng vào rổ… tạo không khí vui tươi cho các em học sinh vào đầu năm học mới.

Các em tham gia phần hội với các trò chơi dân gian

Được biết năm học này toàn huyện có 30 trường học, trong đó có 12 trường mầm non, 12 trường tiểu học và 6 trường trung học cơ sở.  Tổng học sinh là 16.279 học sinh, tăng 1.318 học sinh so với  năm học 2016  - 2017. Tổng số cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên toàn ngành là 1.144 người./.

BAN BIÊN TẬP