Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường Tiểu học Trừ Văn Thố tổ chức chương trình “Ngày Của Con”

27-04-2022

Sáng ngày 24/4, Trường tiểu học Trừ Văn Thố tổ chức chương trình “Ngày Của Con”. Dự chương trình có anh Lê Công Vũ – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội huyện Bàu Bàng; thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Tiểu học Trừ Văn Thố cùng gần 200 học sinh khối lớp 5 và phụ huynh đến tham gia, tham dự chương trình.

Phần thị trang  trí logo.

Phần thi trang trí logo.

Phần thi "Chơi cùng con".

Hoạt động "Chơi cùng con".

Hoạt động "Học cùng con".

Hoạt động "Học cùng con".

Tại chương trình “Ngày của con” các học sinh và phụ huynh tham gia các hoạt động như học sinh tham gia hoạt động trang trí lôgô theo đơn vị lớp; chương trình chơi cùng con gồm 3 trò chơi cõng con chuyền bóng, thảm bay và nhảy dây tập thể; ngoài ra. Giáo viên và Phụ huynh còn tham gia chương trình học cùng con “Chuyên môn cùng tổ khối lớp 5”; Lắng nghe con nói với nội dung hoạt động là mỗi lớp cử một học sinh viết bài cảm nhận để giáo viên kiểm duyệt nội dung trước khi trình bày và phụ huynh cùng với con của mình cùng trải nghiệm một bữa ăn trưa tại trường để cảm nhận bữa ăn của các bé khi tham gia học bán trú và tạo không khí vui tươi trong chương trình.

Thông qua chương trình “Ngày của con” là dịp để giáo dục, huấn luyện cho trẻ những kỹ năng nền tảng cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày, giúp các em nâng cao khả năng thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống phù hợp từng lứa tuổi, biết cách giải quyết ngay những tình huống đơn giản, cụ thể đang diễn ra trong cuộc sống thường ngày của bản thân, góp phần hình thành những phẩm chất, năng lực cơ bản trong cuộc sống các em. Đồng thời, đây cũng là dịp để tạo sân chơi cho phụ huynh cùng tham  gia trãi nghiệm với các em. Qua đó quý phụ huynh hiểu rõ hơn các hoạt động, giáo dục kỹ năng sống của nhà trường dành cho lứa tuổi thiếu nhi./.


XUÂN THÀNH

Lượt truy cập: 1114

Tag: huyện đoàn bàu bàng , xã trừ văn thố , văn minh đô thị , ngày của con

Đánh giá bài viết: