Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tuổi trẻ Bàu Bàng - Công an tỉnh trao tặng ngôi Nhà nhân ái năm 2022

09-06-2022

Sáng ngày 08/6/2022, Đoàn Thanh niên huyện Bàu Bàng phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức trao tặng Nhà nhân ái cho hộ gia đình ông Phan Ngọc Tuấn (sinh năm 1958) tại khu phố Bàu Hốt, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Hoàng Trung Tương - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương, đồng chí Châu Thanh Bình - Chủ tịch UBND thị trấn Lai Uyên cùng các mạnh thường quân.

Được biết gia đình ông Phan Ngọc Tuấn thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở, ông hiện đang ở cùng với vợ và 01 con trai ruột, 01 con dâu và 02 cháu nội (sinh năm 2018 và 2019). Căn nhà hiện tại của gia đình đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn, nhất là vào mùa mưa. Bản thân ông Tuấn làm nghề chăn nuôi, buôn bán vịt giống với thu nhập không ổn định, không đủ chi phí trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Nhận thấy cuộc sống khó khăn của gia đình ông Phan Ngọc Tuấn, Ban Thường vụ Đoàn Công an tỉnh đã vận động ngân hàng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Bình Dương và phối hợp cùng Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bàu Bàng, các cơ quan, ban ngành và chính quyền địa phương xây dựng và trao ngôi nhà nhân ái cho gia đình ông Phan Ngọc Tuấn với giá trị 70 triệu đồng.

Công trình được trao tặng thể hiện tình cảm của tuổi trẻ Bàu Bàng - Công an tỉnh với mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn và động viên gia đình ông Phan Ngọc Tuấn vượt qua những trở ngại, sớm ổn định cuộc sống; đồng thời thể hiện vai trò đồng hành của tuổi trẻ trong công tác chăm lo, hỗ trợ các các gia đình chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có thêm điều kiện về nhà ở. Từ đó, tạo động lực để các gia đình vượt khó, vươn lên trong cuộc sống./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 1383

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thị trấn lai uyên , văn minh đô thị , gia đình khó khăn

Đánh giá bài viết: