Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng họp triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

2018-03-16 00:00:00.0

Chiều ngày 15/3/2018, UBND huyện Bàu Bàng họp triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018, và tham dự Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ V năm 2018.

Đến dự có ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe và thảo luận kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 và tham dự Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ V năm 2018. Tham gia chạy lần này dự kiến có gần 800 người là lãnh đạo huyện xã, lực lượng vũ trang, lực lượng nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh trên địa bàn huyện. Thời gian tổ chức chạy Olympic năm 2018 vào ngày 23/03/2018 tại tuyến đường NC khu công nghiệp Bàu Bàng.

Kết luận tại Hội nghị, ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND yêu cầu  các đơn vị được phân công nghiêm túc thực hiện đúng theo kế hoạch, đảm bảo đủ số lượng đã được phân công, tất cả cán bộ công chức viên chức tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic để vận động nhân dân nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc luyện tập thể dục thể thao. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về vị trí, vai trò tác dụng của thể dục, thể thao đối với việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và xây dựng lối sống lành mạnh, đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.