Vòng bán kết hội thi “Giai điệu trái tim” huyện Bàu Bàng lần thứ IV năm 2017

2017-07-25 00:00:00.0

Chiều ngày 21/7/2017, Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Liên đoàn Lao động và Huyện đoàn tổ chức vòng Bán kết Hội thi “Giai điệu trái tim” lần IV năm 2017.

Theo đó, tại vòng sơ khảo có 40 tiết mục đơn ca đăng ký tham gia, kết thúc vòng sơ khảo. Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 20 tiết mục xuất sắc tham gia vòng bán kết, tại vòng bán kết Ban giám khảo tiếp tục lựa chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ được tổ chức công diễn phục vụ nhân dân và công nhân lao động vào ngày 29/7/2017 tại khu hành chính huyện Bàu Bàng.

Hội thi Giai điệu trái tim nhằm tìm kiếm những cá nhân có tài năng, năng khiếu về âm nhạc trên địa bàn huyện, để Trung tâm Văn hóa – Thể thao tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng cho các thí sinh tham gia các Hội thi văn nghệ do Tỉnh và khu vực tổ chức./.

BAN BIÊN TẬP