Vòng bán kết hội thi “giai điệu trái tim” huyện Bàu Bàng năm 2016

2016-09-14 00:00:00.0

Tối ngày 09/9/2016, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức đêm bán kết Hội thi “giai điệu trái tim” huyện Bàu Bàng năm 2016.

Ông Nguyễn Minh Thành - Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao - tặng hoa cho Ban Giám khảo tại vòng bán kết hội thi “giai điệu trái tim”

Tại vòng sơ khảo có 38 tiết mục đơn ca đăng ký tham gia, kết thúc vòng sơ khảo Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 19 tiết mục xuất sắc tham gia vòng bán kết, tại vòng bán kết Ban Giám khảo tiếp tục lựa chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ được tổ chức công diễn phục vụ nhân dân và công nhân lao động vào tối thứ 6 ngày 16/9/2016 tại khu hành chính huyện Bàu Bàng.

Ban Tổ chức hội thi trào cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi “giai điệu trái tim” vòng bán kết

Tiết mục biểu diễn của đơn vị xã Long Nguyên

Hội thi “giai điệu trái tim” nhằm tìm kiếm những cá nhân có tài năng, năng khiếu về âm nhạc trên địa bàn huyện, để Trung tâm Văn hóa – Thể thao tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng cho các thí sinh tham gia các Hội thi văn nghệ do Tỉnh và khu vực tổ chức./.