Xã Lai Uyên: đạt 100% chỉ tiêu giao quân năm 2018

2018-03-08 00:00:00.0

Trong không khí tưng bừng, náo nức của thanh niên cả nước lên đường nhập ngũ, xã Lai Uyên có 26 thanh niên lên đường nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu giao quân.

Trong đó, nhập ngũ về đơn vị Công an tỉnh Bình Dương 02 thanh niên, nhập ngũ về đơn vị Tỉnh đội Bình Bương 01 thanh niên, nhập ngũ về đơn vị  Lữ Đoàn Đặc công 429 – 04 thanh niên,  nhập ngũ về Vùng 4 Hải quân 17 thanh niên và nhập ngũ về đơn vị Đoàn cảnh vệ 180 - 01 thanh niên. Lãnh đạo các cấp, gia đình, người thân và bạn của thanh niên lên đường nhập ngũ, đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời ân cần, căn dặn thanh niên lên đường nhập ngũ, giữ gìn sức khỏe, chấp hành nghiêm điều lệnh, kỷ luật của Quân đội. Phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương đất nước, ra sức thi đua học tập rèn luyện xứng danh anh Bộ Đội Cụ Hồ, xứng danh với truyền thống cách hào hùng mạng của quê hương Lai Uyên Bàu Bàng anh hùng.

Thực hiện chính sách hậu phương Quân đội, nhằm động viên thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, ngân sách xã Lai Uyên và các ấp đã vận động tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ, tổng số tiền quà xã Lai Uyên tặng cho thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này là 26.000.000đ .