Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Xã Lai Uyên quan tâm chăm lo cho công nhân

13-04-2018

Nhằm giúp công nhân có sân chơi lành mạnh bổ ích, sau những ngày lao động mệt nhọc, Ban Chỉ đạo đoàn kết tập hợp thanh niên xã Lai Uyên đã thành lập được 35 chi hội thanh niên công nhân với gần 1.000 thành viên.

Xã Lai Uyên có Khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng đã thu hút hơn 10.000 công nhân từ các nơi khác đến sinh sống và làm việc. Nhằm giúp công nhân có sân chơi lành mạnh bổ ích, sau những ngày lao động mệt nhọc, Ban Chỉ đạo đoàn kết tập hợp thanh niên xã Lai Uyên đã thành lập được 35 chi hội thanh niên công nhân với gần 1.000 thành viên. 

Ban Chỉ đạo đoàn kết tập hợp thanh niên xã Lai Uyên thường xuyên tổ chức cho các chi hội thanh niên công nhân sinh hoạt, qua đó đã tuyên truyền pháp luật, thông báo những quy định của địa phương, tổ chức các trò chơi dân gian, các hội thi, tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho thanh niên công nhân sau những ngày lao động mệt nhọc. Đây cũng là dịp để thanh niên công nhân trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Trong đó, Ban Chỉ đạo đoàn kết tập hợp thanh niên xã Lai Uyên đặt biệt quan tâm, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho những thanh niên công nhân gặp khó khăn trong cuộc sống. 


Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo đoàn kết tập hợp thanh niên xã Lai Uyên còn phối hợp  bảo vệ, an ninh trât tự tại những khu vực có đông công nhân sinh sống và làm việc. Với sự quan tâm chăm lo toàn diện của Ban Chỉ đạo đoàn kết tập hợp thanh niên xã Lai Uyên, công nhân đã yên tâm sinh sống, làm việc góp phần xây dựng xã Lai Uyên ngày càng khang trang giàu đẹp./.

BAN BIÊN TẬP