Xã Trừ Văn Thố khai mạc Đại hội thể dục - thể thao lần thứ VIII kết hợp ngày hội Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017

2017-03-28 00:00:00.0

Sáng ngày 27/03/2017, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII kết hợp Ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017.

Đây là địa phương đầu tiên của huyện tổ chức đại hội. Đến dự lễ khai mạc có ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Võ Đạt Thành - Trưởng Phòng Văn hóa thông tin huyện; ông Nguyễn Minh Thành - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đông đảo các vận động viên và bà con nhân dân.

Xã Trừ Văn Thố tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII

Mở đầu lễ khai mạc là Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối cơ quan ban ngành đoàn thể xã và các em học sinh với hơn 200 người tham gia. Ngay sau đó là ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao xã Trừ Văn Thố lần thứ VIII đã được ông Nguyễn Quang Thanh, Bí thư Đảng ủy xã thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, sôi nổi, với quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Đại hội Thể dục thể thao xã Trừ Văn Thố sẽ diễn ra từ nay đến hết tháng 05/2017 với 10 nội dung thi đấu gồm các môn như: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, bi sắt, điền kinh, bida, Việt dã, đẩy gậy, cờ tướng, cầu lông.... Tại đại hội, các đại biểu còn được xem các CLB võ thuật, CLB văn thể mỹ biểu diễn và các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi của trường mầm non biểu diễn.

Ngay sau lễ khai mạc, trên 200 cán bộ và nhân dân xã Trừ Văn Thố đã tham gia Ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017.

Cán bộ lãnh đạo địa phương, học sinh và nhân dân tham gia hưởng ứng chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017

Thông qua ngày hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã Trừ Văn Thố tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện trong thời gian tới./.

Hữu Hoàng