CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2024
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 84

Sáng ngày 8-8-2024, Hội CCB huyện tổ chức Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2024. Đến dự có ông Phạm Xuân Thành-Chủ tich Hội CCB huyện; ông Vũ Xuân Thảo-Trưởng ban tuyên giáo Hội CCB tỉnh; bà Nguyễn Thị Ngọc Điền-Phó Trưởng ban dân vân Huyện ủy; cùng các đội thi tham dự.

anh tin bai

Hội thi năm nay đã thu hút gần 100 hội viên đến từ 7 cơ sở hội của 7 xã, thị trấn. Các đội thi sẽ trãi qua 2 phần thi bao gồm: thi trắc nghiệm và thi biện luận; nội dung các phần thi xoay quanh kiến thức về công tác hội, hướng dẫn điều lệ Hội CCB VN, tham gia tổ chức lễ tang hội viên; các tiêu chí thực hiện “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa-văn minh….

anh tin bai

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, kiến thức, năng lực và kỹ năng công tác Hội cho đội ngũ Chủ tịch, phó chủ tịch, hội viên của Hội cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác vận động quần chúng trong tình hình mới. Tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo trong hoạt động Hội…/.

Hoàng Tú

Đánh giá - Nhận xét