Hội Chữ Thập đỏ huyện Bàu Bàng: Trao tặng 100 phần quà tết cho người dân khó khăn

2024-02-01 15:11:00.0

Chiều ngày 26/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng phối hợp với các mạnh thường quân và nhà hảo tâm tiến hành trao tặng quà tết nhân ái cho người già neo đơn, người mù, người bán vé số, công nhân mất việc, người nghèo… trên địa bàn huyện.

Hội chữ thập đỏ huyện và mạnh thường quân trao 100 phần quà cho hộ nghèo huyện

Hội CTĐ huyện và mạnh thường quân trao quà cho hội viên người mù huyện

Tại chương trình, đoàn đã tiến hành trao tặng 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng giá trị đợt trao quà 50 triệu đồng do bà Bùi Thị Nga, xã Cây Trường II kết nối với các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đồng tài trợ trao tặng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động triển khai phong trào “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn 2024 của Hội CTĐ huyện thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có một cái tết đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thơi, đưa các hoạt động nhân ái ngày càng lan toả vào cộng đồng, qua đó tăng cường sự gắn kết toàn xã hội và củng cố sức mạnh toàn dân tộc.

Tag: hội chữ thập đỏ huyện bàu bàng , trao tặng 100 phần quà tết