CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Bàu Bàng họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 26
Sáng ngày 10/10, UBND huyện Bàu Bàng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam – 13/10. Đến dự có ông Bùi Thanh Nhân - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thanh Khiêm – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan đoàn thể huyện; lãnh đạo các địa phương trên địa bàn huyện cùng với 200 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện tham dự họp mặt.

anh tin bai

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã triển khai Kế hoạch số 176-KH/HU, ngày 13/9/2024 của Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW, ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. Đồng thời, đã gởi lời chúc mừng đến cộng đồng doanh nghiệp, các doanh nhân đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Ghi nhận sự đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của huyện thời gian qua. Tính đến nay, huyện Bàu Bàng đã thu hút gần 1.500 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đăng ký hơn 4 tỷ 600 USD và gần 33.000 tỷ đồng. Tăng gấp nhiều lần so với thời điểm thành lập huyện vào năm 2014. Riêng trong 9 tháng đầu năm 2024, Bàu Bàng thu hút được 36 dự án đăng ký mới, với tổng vốn đăng ký gần 59 triệu USD và 43 tỷ đồng. Đồng thời, có 11 dự án đăng ký tăng vốn với hơn 286 triệu USD. Góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội huyện Bàu Bàng phát triển ổn định.

anh tin bai

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương đã công bố Quyết định thành lập và ra mắt Ban vận động thành lập Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bàu Bàng gồm 16 thành viên. UBND huyện cũng tuyên dương khen thưởng 33 doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội huyện Bàu Bàng thời gian qua./.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét