Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Xã Lai Hưng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng Đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026

13-05-2021

CMSC Chiều ngày 11/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Lai Hưng tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri tổ bầu cử số 3, 4 ấp Lai Khê, xã Lai Hưng với người ứng cử đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, đại diện Uỷ ban MTTQ xã đã thông tin đến cử tri tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. Trình bày chương trình hành động trước cử tri, các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND huyện và niềm vinh dự được tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các ứng cử viên đều khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, sẽ phát huy hết tâm sức, không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt vai trò của người đại biểu HĐND huyện. Đồng thời luôn gần gũi, giữ mối liên hệ với các cử tri cũng như Nhân dân nơi cư trú để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề phát sinh ở cơ sở. Trên cương vị công tác cụ thể, các ứng cử viên hứa sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, tham mưu để HĐND - UBND huyện giải quyết có hiệu quả những kiến nghị của cử tri; nỗ lực để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của huyện, nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao đời sống Nhân dân…

 

Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ và xây dựng, các cử tri mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND huyện sẽ phát huy vai trò cầu nối giữa cử tri với HĐND huyện, các ngành, cơ quan chức năng của huyện và có những đóng góp để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và huyện nói chung.

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của cử tri đơn vị bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III. Đồng thời khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa III sẽ nguyện cố gắng hết sức mình đem trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với lòng tin của cử tri.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 767

Tag: xã lai hưng , ủy ban mttq vn , công tác bầu cử

Đánh giá bài viết: